Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cua biển Cà Mau – Chuyên cung cấp sỉ và lẻ cua biển Năm Căn Cà Mau 🍔Top1Food🍜 Chào mọi người, Cua Cà Mau rất vui và hạnh phúc thời gian qua được mọi người ủng hộ và góp ý để sản phẩm và dịch vụ bên mình ngà… , shares-0✔️ , likes-6❤️️ , date-2016-04-27 16:46:45🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Cua biển Cà Mau – Chuyên cung cấp sỉ và lẻ cua biển Năm Căn Cà Mau  🍔Top1Food🍜  Chào mọi người, Cua Cà Mau rất vui và hạnh phúc thời gian qua được mọi người ủng hộ và góp ý để sản phẩm và dịch vụ bên mình ngà… , shares-0✔️ , likes-6❤️️ , date-2016-04-27 16:46:45🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Chào mọi người, Cua Cà Mau rất vui và hạnh phúc thời gian qua được mọi người ủng hộ và góp ý để sản phẩm và dịch vụ bên mình ngày càng hoàn thiện hơn. Qua đây mình gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người.

Sẵn đây mình cũng giải đáp một số thắc mắc của một số bạn. Có một bạn nói là “Bạn ơi cua bên bạn sao giá cao thế, bên kia bán có bằng nửa giá”, hoặc một bạn khác “Bạn ơi cua bên bạn có chắc thịt không, có đầy gạch không?”…. và còn nhiều câu hỏi khác nữa.

Cua bên mình là cua do nhà mình nuôi, quê mình Cà Mau mà. Không qua thương lái hay đầu mối gì hết. Mình chọn từng con một, đảm bảo cua thịt đầy, gạch đầy.

Đặc biệt mình trói dây rất mỏng, vì bán cua không bán dây. Buộc dây nhiều vào rồi người mua về cũng tháo dây bỏ, bỗng nhiên chúng ta lại phí đi một số tiền vì giá dây bằng giá cua. Vì thế bên mình buộc dây rất mỏng.

Nhiều nơi bán giá thấp nhưng đổi lại chất lượng thì mua xong mới biết được, về tháo ra 1/2 là dây rồi. Tính kỹ lại thì chúng ta mua cua rẻ nhưng vô tình đã mua dây với giá bằng giá cua. Hóa ra lại đắt gấp đôi.

Vì cua nhỏ, người bán buộc dây to vào làm tăng trọng lượng nhưng thực chất cua còn non nên thịt không chắc, không ngon.

Cua bên mình khi báo cho khách là chỉ báo trọng lượng cua khi chưa có dây. Ví dụ cua 250gr/con thì chỉ cân nặng thật của cua.

Mọi người đặt cua thì liên hệ mình qua fb này hoặc:

Zalo, mobile: 0166 2305 448.
Website: haisan247.com.
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1020669907979291


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Chào #mọi #người #Cua #Cà #Mau #rất #vui #và #hạnh #phúc #thời #gian #qua #được #mọi #người #ủng #hộ #và #góp #để #sản #phẩm #và #dịch #vụ #bên #mình #ngà..Top1Vietnam
TOP11 - Top1Food.vn - FoodBoxes.vn - No1Food.vn - BoxFood.vn - FoodOrganic.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart