Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Nguyễn Gia – Hải Sản Tươi Sống – Biển LaGi, Bình Thuận 🍔Top1Food🍜 CÁCH CHỌN HẢI SẢN TƯƠI NGON Hải sản luôn là loại thực phẩm hấp dẫn đối với đa số mọi người, chúng không chỉ ngon mà còn bổ dưỡn… , shares-0✔️ , likes-9❤️️ , date-2015-04-09 10:26:59🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Nguyễn Gia – Hải Sản Tươi Sống – Biển LaGi, Bình Thuận  🍔Top1Food🍜  CÁCH CHỌN HẢI SẢN TƯƠI NGON

Hải sản luôn là loại thực phẩm hấp dẫn đối với đa số mọi người, chúng không chỉ ngon mà còn bổ dưỡn… , shares-0✔️ , likes-9❤️️ , date-2015-04-09 10:26:59🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CÁCH CHỌN HẢI SẢN TƯƠI NGON

Hải sản luôn là loại thực phẩm hấp dẫn đối với đa số mọi người, chúng không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng. Gần đây việc tẩm ure, hóa chất đã khiến nhiều người e ngại làm thế nào để chọn được những con cua, ghẹ, tôm, cá… an toàn và chất lượng. Điều này đỏi hỏi bạn phải trang bị cho mình những kiến thức nhất định về hải sản. Khi đi du lịch, nếu có ý định chọn hải sản tươi sống tươi ngon về làm quà hoặc chế biến thành các món ăn cho cả gia đình thưởng thức thì bạn không nên bỏ qua những bí quyết dưới đây.

Cua.
Khi chọn cua, bạn lấy tay ấn vào yếm cua, nếu cứng là cua có nhiều thịt. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn càng của nó, nếu thấy mọng nước là cua xốp, không ngon.

Ghẹ
Ghẹ đực thì yếm (vùng tam giác phía dưới bụng) nhỏ, ghẹ cái thì yếm to. Không nên chọn con quá lớn, con vừa sẽ nhiều thịt và ngon hơn.
Nếu thích ăn ghẹ thịt thì chọn con đực, bấm tay vào sát phần yếm, nếu không lõm thì đó là ghẹ chắc. Nếu thích ăn ghẹ có gạch thì chọn con cái. Những con này có màu hơn ngả vàng, các chân bóp chắc chứ không mềm.

Tôm
Tôm ngon thân phải săn chắc, vỏ cứng, màu trắng trong chứ không đục hay ngả sang đỏ, vàng. Phần đầu dính chặt vào thân, càng còn nguyên, không cò mùi tanh.


Mắt cá phải tươi, sáng không bầm đỏ. Bạn có thể ấn ngón tay vào thịt cá để thử, nếu thịt cá tươi sẽ rắn chắc, đàn hồi, không để lại vết ấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cá tươi bằng cách kiểm tra mang cá, mang màu đỏ tươi hoặc hồng là cá tươi.

Mực
Chọn mực nang tươi nên chọn con to, dày mình, trắng đục như cùi dừa, thịt chắc không bị nát. Còn mực ống thì chọn con có lớp thịt màu sáng hơi hồng, đầu vẫn dính chặt vào thân, túi mực chưa bị vỡ.

Sò, ngao
Khi mua sò bạn nên chọn con lớn vừa ăn, tránh chọn con nhỏ vì khi nấu sẽ bị teo lại, còn to quá thì dễ bị dai. Sò tươi là con hay thò lưỡi ra ngoài, đụng vào chúng sẽ khép lại.

Ốc
Ốc ngon có mày nằm sát bên ngoài, khi chạm tay vào, mày khép lại. Ngược lại mày thụt sâu vào trong là ốc không ngon.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-407945539364876


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CÁCH #CHỌN #HẢI #SẢN #TƯƠI #NGONHải #sản #luôn #là #loại #thực #phẩm #hấp #dẫn #đối #với #đa #số #mọi #người #chúng #không #chỉ #ngon #mà #còn #bổ #dưỡn..Top1Vietnam
TOP11 - Top1Food.vn - FoodBoxes.vn - No1Food.vn - BoxFood.vn - FoodOrganic.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart