Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Nhà hàng Tự Do – Liberty 🍔Top1Food🍜 Cơm cháy mỡ hành chấm mắm kho quẹt ở Sài Gòn Mắm kho quẹt là một món dân dã, nhưng thu hút nhiều thực khách Sài Gòn yêu thích ẩm… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2015-11-04 11:35:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Nhà hàng Tự Do – Liberty  🍔Top1Food🍜  Cơm cháy mỡ hành chấm mắm kho quẹt ở Sài Gòn
Mắm kho quẹt là một món dân dã, nhưng thu hút nhiều thực khách Sài Gòn yêu thích ẩm… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2015-11-04 11:35:06🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Cơm cháy mỡ hành chấm mắm kho quẹt ở Sài Gòn
Mắm kho quẹt là một món dân dã, nhưng thu hút nhiều thực khách Sài Gòn yêu thích ẩm thực chân quê. Người ta thường lấy rau củ luộc chấm với mắm kho quẹt, ăn cùng với cơm nóng, tuy đơn giản nhưng đã lỡ thử thì thường phải ăn hai bát cơm trở lên mới thỏa lòng.

Cũng tương tự với rau luộc kho quẹt, nhiều người còn nấu cơm cháy, xé thành miếng nhỏ và chấm mắm ăn. Cơm có độ giòn mềm vừa phải để cho cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể thưởng thức, không gây đau răng khi nhai.

Thông thường, mắm kho quẹt được chế biến bởi thịt ba chỉ, thêm chút tôm khô và nhiều loại gia vị. Tôm khô sẽ được ngâm trong nước ấm khoảng 25 phút cho mềm rồi vớt ra, thịt ba chỉ thái hạt lựu để nếu chấm thì dễ quết lên ăn. Thịt sau đó được đem đi xào với lửa nhỏ, cho thêm hành, tỏi băm để phi thơm và cuối cùng đổ luôn tôm khô vào chảo.

Công đoạn tiếp theo, bạn trộn nước mắm và đường, hạt tiêu, ớt bằm, chờ đến khi hỗn hợp này sệt lại là hoàn tất. Lưu ý là phải nếm thử xem độ ngọt mặn đã phù hợp chưa thì cho thêm nước mắm hoặc nước vào.

Phần cơm cháy được cắt nhỏ thành những hình tam giác, sau đó đặt cạnh một chén mỡ hành nóng hổi. Khi ăn, bạn dùng muỗng múc chút mỡ hành lên bề mặt cơm cháy, rồi chấm vào mắm kho quẹt. Bạn sẽ cảm nhận được vị mằn mặn của mắm, vị ngọt của mỡ hành và giòn mềm của cơm cháy.

Trong một bữa ăn gồm nhiều món, cơm cháy mỡ hành chấm kho quẹt có thể là món khai màn để kích thích vị giác. Nhiều người còn ăn chung với chút rau sống để giảm bớt đi vị mặn của mắm.

Thông tin thêm:
dulich.vnexpress.net/tin-tuc/viet-nam/ho-chi-minh/com-chay-mo-hanh-cham-mam-kho-quet-o-sai-gon-3306680.html

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1429295167385606


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Cơm #cháy #mỡ #hành #chấm #mắm #kho #quẹt #ở #Sài #GònMắm #kho #quẹt #là #một #món #dân #dã #nhưng #thu #hút #nhiều #thực #khách #Sài #Gòn #yêu #thích #ẩm..Top1Vietnam
TOP11 - Top1Food.vn - FoodBoxes.vn - No1Food.vn - BoxFood.vn - FoodOrganic.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart