Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Nhà hàng Tự Do – Liberty 🍔Top1Food🍜 Sườn nướng và chim quay cho chiều đông lạnh tại Hà Nội Những miếng sườn to bản tẩm ướp gia vị đậm đà được nướng thơm nức, bắt mắ… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2015-12-11 09:28:32🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Nhà hàng Tự Do – Liberty  🍔Top1Food🍜  Sườn nướng và chim quay cho chiều đông lạnh tại Hà Nội
Những miếng sườn to bản tẩm ướp gia vị đậm đà được nướng thơm nức, bắt mắ… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2015-12-11 09:28:32🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Sườn nướng và chim quay cho chiều đông lạnh tại Hà Nội
Những miếng sườn to bản tẩm ướp gia vị đậm đà được nướng thơm nức, bắt mắt màu cánh gián hay chim quay với lớp da giòn, ăn thịt ngọt và mềm là món khoái khẩu vào mỗi chiều đông lạnh ở Hà Nội.
(Nguồn: Anh Phương, VnExpress; Thứ ba, 8/12/2015 | 16:09 GMT+7)

Sườn nướng hay chim quay có giá từ 80.000 đến 100.000 đồng sẽ khiến thực khách khó quên được hương vị bởi sự tẩm ướp kỹ lưỡng và đậm đà của chủ quán.

Quán sườn nướng Lê Duẩn

Quán nhỏ, đơn giản nhưng lúc nào cũng tấp nập thực khách bởi địa chỉ này có thâm niên hơn chục năm, nổi tiếng với món sườn nướng được tẩm ướp đậm đà.

Những miếng sườn non, tươi được chủ quán chặt miếng to bản, tẩm ướp các loại gia vị theo bí quyết riêng rồi cho lên nướng, có màu cánh gián rất đẹp và hấp dẫn. Khi ăn thực khách sẽ cảm nhận lớp vỏ ngoài giòn, thơm, bên trong thịt rất chắc, ngọt.

Chính vì vậy mà đến quán chủ yếu là khách quen, mặc dù giá không hề rẻ, khoảng 80.000 đồng một đĩa. Ngoài món sườn nướng, bạn có thể thưởng thức dạ dày quay hay gà chiên bơ. Buổi chiều quán thường rất đông khách và có thể bạn sẽ phải chờ lâu.

Chim quay, bít tết phố Tạ Hiện

Con “phố Tây” thường đông khách, chủ yếu là người nước ngoài và nổi tiếng bởi vô số quán ăn.

Đến đây, bạn nhất định phải thử món chim quay và bít tết từ lâu đã nổi tiếng. Không phải là nhà hàng sang trọng, quán được bày trí đơn giản nhưng sạch sẽ và ấm cúng, vẫn giữ thiết kế của một ngôi nhà cổ. Quán ăn có thâm niên khoảng 15 năm.

Chủ quán rất kỹ tính trong việc lựa chọn nguyên liệu để có được đĩa thịt chim thơm ngon đúng vị. Chim không quá già, cũng không quá non, đảm bảo thịt chắc và ngọt. Miếng thịt khi ăn vào có vị ngọt, mặn rất hài hòa, tròn vị, ăn mãi không chán.

Quán mở hàng từ 3h chiều đến 9h tối, suốt khoảng thời gian ấy hầu như luôn tấp nập. Giá một con chim câu khoảng 100.000 đồng, khi ăn chấm cùng muối chanh ớt mới đúng vị.

Thông tin chi tiết:
dulich.vnexpress.net/tin-tuc/viet-nam/ha-noi/suon-nuong-va-chim-quay-cho-chieu-dong-lanh-tai-ha-noi-3324253.html


🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1429295167385606


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Sườn #nướng #và #chim #quay #cho #chiều #đông #lạnh #tại #Hà #NộiNhững #miếng #sườn #bản #tẩm #ướp #gia #vị #đậm #đà #được #nướng #thơm #nức #bắt #mắ..Top1Vietnam
TOP11 - Top1Food.vn - FoodBoxes.vn - No1Food.vn - BoxFood.vn - FoodOrganic.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart